• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Bí quyết giảm cân bằng mật ong và chanh

Hầu hết chúng ta đều băn khoăn rằng mật ong chứa nhiều đường lại ngọt lên sử dụng dễ bị béo vậy tại sao uống mật ong và chanh lại giảm cân dưới đây mình sẽ trình bầy Tác Dụng Giảm Cân của Mật Ong và Chanh:
Mật ong có vị ngọt, thành phần là chủ yếu là tinh đường tự nhiên nên rất tốt trong việc tạo cảm giác no bụng khi có cảm giác no bụng thì chúng ta không còn cảm giác thèm ăn từ đó giảm bớt được lượng thức ăn đưa vào cơ thể vì vậy
lượng mỡ thừa được đốt cháy để sản sinh ra năng lượng phục vụ cơ thể.. Mật ong tuy ngọt nhưng chứa nguồn năng lượng thấp. Khi cung cấp 100g mật ong thì cơ thể chúng ta chỉ thu nhận được 294 calories.
Khi uống mật ong mỗi ngày, cơ thể cần thêm năng lượng để duy trì các hoạt động trong ngày, Nước Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.
Nước ấm với mật ong và chanh giúp giảm cân
Mỗi buổi sáng dùng một cốc nước ấm pha với vài giọt chanh và 1 thìa mật ong để giảm cân là bí quyết lấy lại eo thon được nhiều chị em áp dụng.
Lưu ý: Để giảm cân hiệu quả hơn chúng ta cần kết hợp bằng việc ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên.

© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc