• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Mật ong hoa nhãn đặc sản Hưng Yên


Nhắc đến Hưng Yên người ta thường nói tới đặc sản nhãn lồng nhưng bên cạnh đó có một loại đặc sản không kém phần nổi tiếng khác đó là mật ong nhãn Hưng YênHưng Yên là một trong những tỉnh nuôi ong lấy mật tập chung nhiều nhất phía bắc tại các huyện Ân thi, Kim động, Tiên lữ…với lợi thế từ diện tích trồng nhãn lên đến khoảng 3.000 ha. Từ nguồn hoa của diện tích cây nhãn trên đã tạo lên một nguồn mật hoa vô cùng rồi rào tạo điều kiện cho nghành nôi ong lấy mật ở hưng yên phát triển rất nhanh trong thời gian qua. Vào những ngày nắng mới của tiết trời thánh giêng, hai giữu mùa hoa nhãn nở đầy cùng với những chú ong chăm chỉ và nguồn mật hoa thơm ngon đặc biệt kia những người nuôi ong hưng yên đã cho ra những giọt mật ong hoa nhãn hưng yên nổi tiếng một món quà từ mẹ thiên nhiên vô cùng quý giá. Với những đặc điểm nổi trội về mùi hương đặc trưng của mật ong hoa nhãn loại mật này thường được những thực khách sành ăn khi đến với Hưng Yên mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè. 
Trên thị thường hiện nay mật ong hoa nhãn được đông đảo người dùng yêu thích bưởi hương vị thơm đặc trưng của hoa nhãn, mầu sắc đẹp với giá mật ong chỉ từ 200.000-230.000 đồng/ lít mật ong nhãn Hưng Yên thật sự là một quà đặc sản từ thiên nhiên mà chúng ta không thể không mua khi có dịp ghé thăm miền đất của loại mật ong hoa nhãn đặc sản.
Nếu ai có dịp ghé thăm Hưng Yên có nhu cầu mua loại mật ong hoa nhãn đặc sản hưng yên thì liên hệ trực tiếp.TRẠI ONG QUYÊT BẰNG CUNG CẤP MẬT ONG, SỮA ONG CHÚA, PHẤN HOA
Số 60 - Phố Dương Khuê - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN
Mr.Bằng: 0989.704.585 Mr.Quyết - 0967.568.658

© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc