• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Sử dụng mật ong làm mặt lạ trị mụn hiệu quả

Mặt nạ mật ong nguyên chất:
Mật ong có thể được sử dụng làm mặt nạ trị mụn vô cùng hiệu quả vì trong mật ong có chứa nhiều vitamin A2,E,C…và chứa nhiều chất  kháng khuẩn giúp làm sạch lỗ chân lông trên da và có tinh chất chống ôxy hóa giúp giữ cho làn da mềm mại, mịn màng và tươi sáng hơn.
Cách làm:
Sử dụng Mật ong nguyên chất, dùng chổi trang điểm trải một lớp mật ong mỏng trên khuôn mặt. Chất keo dính của mật ong sẽ kéo đi những bụi bẩn, da chất... từ các lỗ chân lông để giúp làn da không bị nhiễm khuẩn.

Ngoài ra các bạn có thể kết hợp mật ong nguyên chất với các loại khác như Táo, Lô hội, trứng gà để tạo ra những loại mặt lạ sử dụng đắp mặt vô cùng hiệu quả ngay tại nhà mình như:
Mặt nạ mật ong, lô hội:
Trộn đều 1 thìa nước ép lô hội cộng với một thìa mật ong nguyên chất bôi đều lên mặt để từ 15-20 phút rửa sạch bằng nước
Lô hội với tác dụng làm ẩm, dịu da mật ong chứa nhiều Vitamin lên loại mặt nạ này giúp dưỡng da và chống lại mụn trứng cá rất hiệu quả.
Mặt lạ mật ong, táo:
Mặt nạ từ hỗn hợp táo với mật ong giúp làm sạch bụi bẩn và da chết trên mặt.
Say nhuyễn táo rồi trộn đều với mật ong. Sử dụng miếng dán đắp mặt nạ để đắp hỗn hợp lên mặt khoảng 15 phút hoặc sử dụng hỗn hợp trà nhẹ lê da. Sau đó rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm.
Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tự làm cho mình những loại Mặt Nạ từ Mật Ong hiệu quả.
© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc