• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Những lợi ích của phấn hoaPhấn hoa là những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa được những con ong lấy từ những nhụy hoa có giá trị dinh dưỡng rất cao giầu Vitamin, 20-25% protein, 13% acid amin, 25-48% carbon hydrat, 1-20% lipid, 27 loại chất khoáng như K, Ca, Na, P, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, Ti, Ni, Si, Cl... và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K.. và chứa Enzyme hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa.
-Tăng cường hệ miễn dịch:
Kháng sinh một loại  chất có trong phấn hoa giúp cải thiện hệ miên dịch cho cơ thể chống lại các virut và vi khuẩn.
-Da và sắc đẹp:
Nhờ tính chất chống viêm phấn hoa được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm để chống kích ứng và bệnh eczema.
-Tim mạch:
Phấn hoa tự nhiên được lấy từ loài ong là một nguồn rutin tuyệt vời một hoạt chất quan trọng giúp duy trì sức khỏe tim mạch, giảm thiếu các bệnh về tim mạch.
-Tăng cường năng lượng:
Để tăng cường năng lượng cho cơ thể cần có Vitamin B, Protein và hàm lượng tinh bột. Trong phấn hoa lại chứa rất nhiều loại dưỡng chất.
-Trữa trị hen suyễn:
Phấn hoa làm giảm lượng histamine trong cơ thể vì vậy giúp bệnh nhân hen suyễn tránh các triệu chứng liên quan.
-Vấn đề sinh lý:
Nếu bạn đang gặp các vấn đề trong việc có con hãy sử dụng phấn hoa như một biện pháp khôi phục chức năng của buồng trứng.
Theo y học cổ truyền, phấn hoa vị ngọt, tính bình, có công dụng tư bổ cường tráng, ích khí dưỡng huyết, bổ thận điều tinh, thường dùng cho những trường hợp tâm tỳ suy nhược, thận tinh bất túc biểu hiện bằng các triệu chứng như mỏi mệt rã rời, bồn chồn bực bội, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, hay quên, ăn kém, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, liệt dương di tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm nhiều lần, muộn con, tắt kinh sớm...
Cách sử dụng phấn hoa:
Người ta thường dùng phấn hoa bằng cách ăn tự nhiên, pha với nước sôi để uống, ngâm rượu hoặc trộn lẫn với mật ong để dùng. Với trẻ em có thể dùng dưới dạng nấu lẫn với bột hoặc cháo. Cho đến nay, quan điểm về liều lượng dùng phấn hoa mỗi ngày cũng chưa thật sự thống nhất. Phần đông cho rằng ở người trưởng thành tối đa nên dùng từ 5-10g, trẻ em thì giảm bớt liều, mỗi ngày từ 2-3g. Trung tâm nghiên cứu ong Trung ương khuyên nên dùng mỗi lần từ 1-2 thìa cà phê, mỗi ngày 2 lần. Nói chung, mỗi ngày nên dùng chừng 5g là vừa phải, chia uống 2-3 lần. Phía trên là những lợi ích của phấn hoa tự nhiên lưu ý khi mua sản phẩm phấn hoa các bạn lên mua tại những trại ong uy tín.
TRẠI ONG QUYÊT BẰNG BÁN PHẤN HOA SỐ LƯỢNG LỚN
Đ/C: Bình xá-Tiền phong-Ân thi-Hưng yên 
Mr.Bằng: 0989.704.585 - Mr.Quyết: 0967.568.658
© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc