• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Sữa ong chúa tươi


Sữa ong chúa tươi, sữa ong chúa tươi miền bắc đơn vị chuyên cung cấp sữa ong chúa lớn tại khu vực phía bắc của trại ong QB Honey với quy 500-600 đàn ong, trại ong QB Honey luôn tự hòa hàng năm cung cấp cho thị trường phía bắc sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất 100%, mật ong nhãn hưng yên giá thành cạnh tranh nhất phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Sữa ong chúa tươi là loại sữa ong chúa được lấy từ những tổ ong mà chưa qua bất kỳ khâu chế biến nào được bảo quản trong chế độ lạnh lên luôn dữ được những dưỡng chất có bên trong lên được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn so với sản phẩm sữa ong chúa dạng viên. Trong sữa ong chúa tươi chứa rất nhiều loại khoáng chất, vitamin, và các dưỡng chất khác đặc biệt tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da...

                                                    Sữa ong chúa tươi loại 100gr giá 160k
Chính vì những đặc tính đó mà từ xa xưa người trung quốc đã sử dụng sữa ong chúa như một loại thuốc bổ để bồi bổ sức khỏe chống lão háo vô cùng tuyệt vời. Ngày nay với những công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa ong chúa tươi rất nhiều sinh tố, khoáng chất tự nhiên, các loại vitamin có thể coi như một loại collagen tự nhiên vô cùng quý giá có tác dụng giúp chống lại sự lão hóa cho da giúp da trắng sáng và trắng hồng tự nhiên.

TRẠI ONG QUYẾT BẰNG BÁN SỮA ONG CHÚA TƯƠI
Số 60 Dương Khuê - Mai Dịch - Từ Liêm - HN
Mr.Bằng – 0989.704.585   Mr.Quyết - 0967.568.658

© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc