• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Sâm ngọc linh ngâm mật ong bài thuốc tăng sinh lực


Sâm ngọc linh ngâm mật ong được coi là một sự kết hợp nhằm để tận dụng được hết những tác dụng của sâm ngọc linh cũng như mật ong để tạo ra bài thuốc tuyệt vời bồi bổ sức khỏe và thường được dùng để tăng sinh lực, điều hòa hoạt động tim mạch, kích thích hoạt động trí não, giải độc gan, tiêu đờm, thanh giọng, hỗ trợ thuốc điều trị ung thư, tiểu đường, ung thư  dạ dày và nhiều công dụng khác. Cách ngâm sâm ngọc linh với mật ong là cách bảo quản sâm được lâu hơn và có thể sử dụng trong một thời gian dài hơn.
Cách ngâm sâm ngọc linh với mật ong:
Sau khi rửa sạch củ sâm nhẹ nhàng, có thể dùng khăn mềm, ướt lau sạc những lớp đất mùn còn bám vào sâm để tránh vi khuẩn xâm nhập và nước sâm sẽ đẹp, sạch hơn. Sau đó để củ sâm cho ráo, sau đó  cắt từng lát mỏng và  cho vào bình thủy tinh, cho mật ong nguyên chất vào và đậy nắm kín, ngâm từ 1- 2 tháng thì có thể dùng được.


Sâm ngọc linh tươi
Cách dùng sâm ngọc linh ngâm mật ong:
Mỗi lần uống một muỗng cà phê pha với nước ấm, sau khi ăn, ngày 1 – 2 lần, có thể lấy lát sâm dùng để ngậm, rất dễ ăn, mùi thơm của sâm và mật ong sẽ mang lại cảm giác rất thú vị. Người bị tiểu đường nên dùng uống không quá 10g mật ong/lần.
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong thường hay nổi bọt chúng ta lên hớt hết bọt để tránh bị chua. Mật ong vừa bổ, vừa là môi trường bảo quản, vừa giữ ẩm làm cho sâm không  bị biến chất khi để lâu.
Do sâm dùng để ngâm mật ong là sâm ngọc linh tươi lên giá sâm ngọc linh ngâm mật ong sẽ khác nhau.


© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc