• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Tam thất mật ong bài thuốc bồi bổ cơ thể

Tam thất rừng tươi
Tam thất mật ong là một trong những bài thuốc bồi bổ cơ thể và chữa trị một số bệnh như suy nhược cơ thể, các bệnh về đường tiêu hóa…vô cùng tốt đã được sử dụng từ rất lâu. Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể tam thất mật ong còn rất tốt đối với làm điều trị nám da, tàn nhang..Tam thất hay tam thất rừng còn gọi là “sâm tam thất” hay “kim bất hoán” có tên khoa học là Panax Pseudo-Ginseng Wall, thuộc họ ngũ gia bì (Araliaceae).Trong củ tam thất có chứa các chất như Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, đường, các nguyên tố Fe, Ca và đặc biệt là 2 chất Saponin: Arasaponin A, Arasaponin B. Saponin trong tam thất ít độc. Theo Đông y tam thất có vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau, trị thổ huyết, băng huyết, rong kinh, sau khi đẻ huyết hôi không ra, ứ trệ đau bụng, kiết lỵ ra máu, lưu huyết, tan ứ huyết, sưng tấy, thiếu máu nặng, người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, ít ngủ.
Cách dùng mật ong tam thất:
Dùng tam thất tươi phơi khô, tán nhỏ trộn cùng mật ong (lên dùng mật ong nguyên chất như mật ong nhãn, mật ong bạc hà…) sử dụng mỗi ngày một chén nhỏ.
(Lưu ý khi dùng tam thất để cầm máu không lên sử dụng gừng, tỏi và các chế phẩm có gừng, tỏi). Tác dụng mật ong tam thất là rất tốt tuy nhiên không lên sử dụng liên tục một thời gian dài mà cần có sự chỉ định của thầy thuốc hoặc bác sỹ.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TRẠI ONG QUYẾT BẰNG BÁN TAM THẤT RỪNG, MẬT ONG NGUYÊN CHẤT
Đ/C: Sủng Tráng - Đồng Văn - Hà Giang
ĐT: Mr.Bằng - 0989.704.585
       Mr.Quyết - 0967.568.658
© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc