• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Xuất khẩu mật ong hướng đi mới đầy tiềm năng

Xuất khẩu mật ong trong những năm gần đây đang hứa hẹn một tương lai đầy tiềm năng cho Việt Nam nói chung và ngành nuôi ong Việt Nam nói riêng do nhu cầu tiêu thụ mặt hàng này của thị trường ngày càng tăng. Theo số liệu thống kê hiện tại Việt Nam đứng thứ 6 thế giới và thứ 2 châu á sau Trung Quốc về xuất khẩu mật ong. Năm 2014 Việt Nam xuất khẩu 46,6 nghìn tấn mật ong chủ yếu tập chung vào thị trường mỹ chiếm tới 90% và thị trường châu âu chỉ chiếm 10% và đây hứa hẹn là thị trường đầy tiền năng cho xuất khẩu mật ong Việt Nam nếu như các doanh nghiệp trong nước nâng cao sức cạnh tranh, cải thiện chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu tới rộng rãi các bạn hàng.
Theo Tiến sĩ Phùng Hữu Chính, nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Ong các công ty xuất khẩu mật ong và người nuôi ong cần chú ý đến chất lượng của mật để nâng giá xuất khẩu. Để có lợi thế xuất khẩu sang Mỹ, EU cũng như các thị trường khác, doanh nghiệp nên nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để được cấp Chứng chỉ Nguồn mật ong thực (True source). Doanh nghiệp có thể tìm thông tin về chứng chỉ này tại http://www.truesourcehoney.com

Chứng chỉ true souce honey
Như vậy, vì thị trường mật ong Việt Nam đang sở hữu những cơ hội phát triển to lớn, các doanh nghiệp cần chú ý tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn về chất lượng xuất khẩu để có thể khai thác tốt hơn nữa và trành nguy cơ đánh mất uy tín trên thị trường đầy tiềm năng này.
TRẠI ONG QUYÊT BẰNG CUNG CẤP MẬT ONG XUẤT KHẨU

Đ/C: Bình xá-Tiền phong-Ân thi-Hưng yên 
ĐT: Mr.Bằng - 0989.704.585
       Mr.Quyết - 0967.568.658


© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc