• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Thải độc cơ thể với trà gừng mật ong

Uống trà gừng mật ong vào mỗi buổi sáng và khi thời tiết giao mùa là phương pháp thải độc, tăng sức đề kháng cho cơ thể rất tốt, giúp tăng lưu thông máu, cải thiện tình trạng mạch máu yếu, giảm cả huyết áp và cholesterol. Mật ong và gừng đều có tính kháng khuẩn nên rất có lợi cho đường hô hấp đặc biệt những người có bệnh về đường hô hấp nếu uống đều đặn 2 đến 4 tách trà pha gừng tươi với mật ong nguyên chất (mật ong nhãn hoặc mật ong bạc hà) sẽ có tác dụng giúp xoang thông suốt, long đờm, hạn chế chất nhờn gây tắc nghẽn đường khí thở. Trong gừng tươi chứa các loại tinh dầu thơm có tác dụng ức chế sự hợp thành prostaglandin, do đó làm giảm bớt hàm lượng muxin trong dịch mật có thể giúp phòng ngừa bệnh sỏi mật rất tốt. Theo một số nghiên cứu cho thấy, gừng có thể làm giảm nồng độ protein trong nước tiểu, giảm lượng nước uống vào, nước tiểu đi ra và protein niệu (là nguyên nhân gây suy thận do có quá nhiều chất đạm trong nước tiểu). Loại củ này có công dụng bảo vệ các dây thần kinh ở bệnh nhân tiểu đường và giảm nồng độ chất béo trong máu.


Cách pha trà gừng mật ong:
- Nguyên liệu:
Gừng tươi cắt lát mỏng sử dụng 2-3 lát (hoặc ¾ thìa bột gừng), một cốc trà mạn hoặc sử dụng trà túi lọc, 2-3 thìa mật ong nguyên chất (tùy vào khẩu vị mỗi người).
- Cách pha:
Cho trà mạn vào cốc đổ nước đã đun sôi vào chờ trong 10 phút cho trà ngấm vớt hết phần bã trà chỉ lấy phần nước trà sau đó thêm gừng tươi và mật ong vào cốc là chúng ta đã có mật ly trà gừng mật ong thơm ngon.
Mật ong Hưng Yên chúc mọi người "khỏe mỗi ngày với trà gừng mật ong"

© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc