• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Mật ong bánh tổ tươi nguyên chất

Mật ong bánh tổ hay mật ong nguyên tổ, mật ong tươi là loại mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên chưa qua sơ chế bao gồm 75% là mật ong, 5% phấn hoa đã nhào luyện, 25% sáp ong.


Khi tổ ong phát triển mạnh quân đông, nguồn mật, nguồn phấn dồi dào ong sẽ có xu hướng xây thêm tổ mới để dữ trữ mật, phấn hoa. Tận dụng những đặc điểm sinh học này của loài ong người thợ nuôi ong sẽ đưa vào thùng nuôi ong những cầu ong kế (hay cầu ong không có bánh tổ) sau một thời gian ong sẽ tự xây tổ mới trên đó khi ong xây kín khung cầu và bắt đầu vít nắp bề mặt tổ mới là có thể thu hoạch được loại mật nguyên bánh tổ vô cùng tươi và thơm ngon này (mật ong bánh tổ là loại mật ong tươi chưa qua chế biến lên chúng ta có thể bảo quản trong tủ lạnh).


Do sản lượng loại mật ong bánh tổ này sản xuất không được nhiều lên giá mật ong bánh tổ cũng khá cao từ 300.000 đ – 500.000 đ/kg tùy vào nguồn mật (như mật ong nhãn hay mật ong bạc hà).


Hiện nay mật ong Hưng Yên là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm mật ong bánh tổ vô cùng tơi ngon, nguyên chất đóng hộp tới tay người tiêu dùng trong cả nước với cam kết sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. Video cách làm mật ong bánh tổ 

TRẠI ONG QUYẾT BẰNG BÁN MẬT ONG BÁNH TỔ 
Đ/C: Ngõ 104 Phố Nguyễn Hoàng - Mai Dịch - HN
ĐT: Mr.Bằng - 0989.704.585
       Mr.Quyết - 0967.568.658
© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc