• Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Hệ thống trại ong

  Trại ong Hưng Yên

 • Mật ong bạc hà

  Mật ong bạc hà

 • Sáp ong xuất khẩu

  Sáp ong xuất khẩu

 • Mật ong dú

  Mật ong dú

 • phấn

  Phấn hoa tự nhiên

Mật ong chanh và quế công thức giảm cân thần kỳ


Chỉ với mật ong, chanh và quế chúng ta đã có ngay một công thức giảm cân hết sức đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được ngay tại nhà nhưng lại hiệu quả hết sức thần kỳ. Bạn đang giảm cân mà chưa tìm ra cho mình một công thức giảm cân hiệu quả, bạn có thể áp dụng ngay cho mình công thức giảm cân vô cùng hiệu quả từ nước uống hỗn hợp mật ong, chanh, và quế vào buổi sáng, khi đói hoặc trước khi đi ngủ.
Theo rất nhiều kết quả khoa học uy tín thì  nước chanh mật ong ấm có khả năng cải thiện tiêu hóa, làm sạch cơ thể, loại bỏ độc tố và giảm cân hiệu quả.
Mật ong rất giầu Vitamin, khoáng chất giúp kiểm soát mức cholesterol trong cơ thể. Mật ong cũng có tác dụng giúp giảm viêm và có chứa các enzyme, polyphenol đốt cháy lượng calo dư thừa dễ dàng.
Chanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như sự trao đổi chất, đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng.. Điều này là do sự hiện diện của pectin trong chanh giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, hỗn hợp chanh, mật ong và nước tạo thành kiềm trong dạ dày, hỗ trợ phá vỡ các chất béo tốt hơn.
Quế cũng có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa và điều chỉnh việc sản xuất insulin, phá vỡ carbohydrate dễ dàng. Nó cũng cải thiện việc đồng hóa các chất dinh dưỡng từ thức ăn, khiến bạn cảm thấy no.
- Nguyên liệu: Một muỗng cà phê bột quế mới xay, nước ép của nửa quả chanh, 2 thìa mật ong bạn có thể dùng mật ong hoa nhãn hoặc mật ong hoa bạc hà là tốt nhất, 1 ly nước ấm.
- Cách pha: Cho bột quế một cái ly, thêm nước cốt chanh và mật ong trộn đều. Sau đó thêm nước ấm và hòa tan hỗn hợp trên.
Các bạn lên uống theo công thức này một lần mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng với dạ dày trống rỗng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Chúc các bạn thành công

© 2015 Mật Ong Hưng Yên - Đơn vị cung cấp Mật Ong Lớn Nhất Miền Bắc